Nhân viên telesales full-time 2022
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM VNTEL
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc Tư vấn và thuyết phục khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông do VNTEL cung cấp Giới thiệu dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp qua điện thoại theo kịch bản tùy từng đối tượng khách hàng khác nhau Xây dựng, phát triển mối quan hệ với khách hàng để tối ưu hoá nguồn data Quản lý thông tin khách hàng và cập nhật báo cáo sau mỗi buổi làm việc *Thời gian làm việc : Làm việc 5-6 ngày / tuần (khoảng 45h / tuần), nghỉ thứ 7, Chủ Nhật (tuỳ theo tuần)

 • Địa chỉ : 19 Cao Thắng, Phường 02, Q.3,Tp.HCM Yêu cầu ứng viên 20 30 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng trở lên Đặc biệt ưu tiên ứng viên chăm chỉ, chịu được áp lực cao Khả năng giao tiếp tốt, không mắc các lỗi phát âm Tư duy nhanh nhạy, linh hoạt, xử lý tình huống tốt Thái độ tự tin, lịch sự khi giao tiếp với khách hàng Có kinh nghiệm sale, telesales là một lợi thế Quyền lợi Lương cứng hấp dẫn 7tr 10tr + KPI tháng / quý / năm lũy kế + phúc lợi Lễ tết.
 • Ký Hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm đầy đủ, nghỉ 12 ngày phép năm, các ngày Lễ, Tết theo quy định Nhà nước. Xét thưởng và xét tăng lương 6 tháng / lần.

  Các ngày nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước và có thưởng theo quy định của công ty Văn phòng xanh, đạt tiêu chuẩn quốc tế Môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo, công bằng, kỷ luật Tham gia gắn kết với tập thể, tổ chức với các hoạt động team building thú vị, các party liên hoan của Công ty (sinh nhật, lễ Tết, ) Cách thức ứng tuyển : ứng viên nộp CV qua email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký