Nhân viên bán hàng full-time 2022
GLOKA
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : - Tư vấn / chốt đơn qua điện thoại, mạng xã hội, các trang TMĐT (Shopee, Lazada) - Theo dõi đơn hàng, xử lý giao nhận hàng với đơn vị vận chuyển (chuyển phát nhanh, Grab, v.

v) - Hỗ trợ, tư vấn sau bán hàng - Tiếp nhận và giải quyết những phàn nàn / khiếu nại từ khách hàng nếu có - Quản lý đơn hàng, tổng kết và báo cáo doanh thu hàng tuần cho cấp trên - Hỗ trợ các công việc được giao - Thời gian làm việc từ Thứ Hai Thứ Bảy : Sáng 8 : 00 11 : 00, chiều 12 : 00 17 : 00 Làm việc tại văn phòng Q.

1 Yêu cầu : - Tốt nghiệp Cao Đẳng / Đại học trở lên - Kỹ năng tiếng anh : khả năng đọc hiểu tiếng Anh - Kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực bán hàng / kinh doanh : ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành du lịch / dịch vụ.

 • Khả năng làm việc độc lập, trung thực, chăm chỉ, cẩn thận và có trách nhiệm, tận tâm với công việc được giao - Thành thạo vi tính văn phòng (MS Word / Excel) - Có khả năng giao tiếp và giải quyết vấn đề - Kỹ năng viết và trình bày rõ ràng, mạch lạc Mức lương : - Lương từ 6.
 • 000.000 - 10.000.000 : cơ bản 6.000.000 + Phụ cấp ăn trưa 1.500.000 + KPI 1.000.000 + Hoa hồng doanh số, trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn Quyền lợi : - Được làm trong môi trường năng động thích hợp cho các bạn trẻ thích tích lũy kinh nghiệm và kiến thức thương mại điện tử, đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên ngành Sale / Marketing / Quản trị kinh doanh và các ngành liên quan đến kinh tế - Được rèn luyện kỹ năng tư vấn và bán hàng, môi trường thương mại điện tử phù hợp với xu thế hiện nay - Lương tháng 13 - Cơ hội thăng tiến lên Leader bộ phận bán lẻ - Bảo hiểm đầy đủ, 1 năm nghỉ phép 12 ngày Cách thức ứng tuyển Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV vào địa chỉ email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký