Quản Lý Bếp
CƠM GÀ ĐÔNG NGUYÊN - TNHH THÁI MẬU
Hồ Chí Minh, Vietnam
37 phút trước
source : CareerBuilder
-

Mô tả Công việc

Mục đích công việc

Điều hành và giám sát hoạt động của toàn bộ khu vực bếp (Bao gồm Bếp, pha chế, tạp vụ bếp) nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm được phục vụ tốt nhất.

Nhiệm vụ

  • Kết hợp với Quản lý nhà hàng đề xuất kế hoạch tuyển dụng cho nhà hàng, lên kế hoạch đào tạo, kiểm tra, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên bếp
  • Quản lý và điều hành hoạt động toàn bộ khu vực bếp, chịu trách nhiệm và đảm bảo chất lượng món ăn được phục vụ tốt nhất
  • Chịu trách nhiệm kiểm soát số lượng đặt hàng mỗi ngày, quản lý tồn kho, nhập xuất hàng ngày, kiểm kê cuối kỳ để làm việc trực tiếp với bộ phận kế toán và quản lý nhà hàng
  • Đề xuất các ý kiến để cải tiến và phát triển công việc, giúp tăng doanh thu nhà hàng
  • Phối hợp với các bộ phận khác để vận hành tốt nhà hàng
  • Thực hiện những báo cáo về việc thu thập ý kiến khách hàng về chất lượng món ăn.
  • Duy trì một môi trường làm việc an toàn, an ninh và lành mạnh : thiết lập, thực hiện, kiểm soát và duy trì kiểm soát tất cả các qui trình để đảm bảo vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn phòng chống cháy nổ
  • Kiểm tra đánh giá nguồn cung cấp thực phẩm tươi sống, thực hiện qui trình bảo quản thực phẩm
  • Bảo quản dụng cụ nấu bếp theo hướng dẫn sử dụng; hướng dẫn nhân viên sử dụng các dụng cụ; giải quyết khó khăn; lau chùi và bảo quản;
  • đem đi sửa chữa khi hư hỏng, đánh giá sản phẩm mới; kiến nghị cho bộ phận Hành chính để mua thêm dụng cụ cần thiết.

  • Thường xuyên cập nhật các kiến thức mới, các khóa học khi có yêu cầu từ Ban giám đốc
  • Hoàn thành mục tiêu của nhà bếp : chấp nhận những yêu cầu mới mẻ và khó khăn; tìm kíêm cơ hội mới để gia tăng giá trị cho thành tựu công việc.
  • Yêu Cầu Công Việc

  • Có kinh nghiệm về bếp, đặc biệt kinh nghiệm quản lý bếp ít nhất 5 năm. Tính cách trung thực, nhiệt tình, hết mình với công việc, hòa nhã với đồng nghiệp và đủ nghiêm khắc để quản lý nhân viên cấp dưới
  • Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, có khả năng quản lý, biết chú trọng đến chất lượng sản phẩm.
  • Thông tin khác

  • Bằng cấp : Cao đẳng
  • Độ tuổi : 30 - 40
  • Hình thức : Nhân viên chính thức
  • Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký