Tuyển QA Officer
Công ty TNHH Bureau Veritas Consumer Products Services Việt Nam (BV CPS VIET NAM)Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
57 phút trước

BUREAU VERITAS VIỆT NAM là đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận, Bureau Veritas mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhằm đảm bảo cho khách hàng đáp ứng được những thách thức, yêu cầu ngày càng cao về mặt chất lượng, an toàn, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

Được đánh giá là đối tác đáng tin cậy, Bureau Veritas cung cấp các giải pháp tiên tiến không chỉ đơn giản là tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn mà còn giúp giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu suất hoạt động và thúc đẩy phát triển bền vững.

Tính toàn vẹn & đạo đức, tính khách quan và việc xem khách hàng là trọng tâm và đề cao sự an toàn tại nơi làm việc, chính là những yếu tố cốt lỗi mà Bureau Veritas hướng tới.

Bureau Veritas Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập năm 1998 theo giấy phép số 2042 / GP do Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư Việt Nam cấp ngày 06 tháng 03 năm 1998.

 • Bureau Veritas Việt Nam cung cấp các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật một cách đa dạng bao gồm kiểm định, kiểm tra, đánh giá, đăng kiểm, chứng nhận;
 • cùng hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo, cung cấp nhân sự trong lĩnh vực quản lý chất lượng, an toàn, sức khỏe, môi trường (QHSE) và trách nhiệm xã hội.

  Bureau Veritas Việt Nam cũng đã được chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008, ISO 14001 : 2004, OHSAS 18001 : 2007 và riêng tiêu chuẩn ISO / IEC 17020 : 2012 (TCVN ISO / IEC 17020 : 2012) cho phòng Công nghiệp.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký