Kỹ sư tư vấn bốc tách dự toán điện nhẹ (elv) &kỹ sư...
CÔNG TY HỆ THỐNG AN NINH KHAI PHÁT (KPS SYSTEM CORP)
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : 1. Thực hiện bốc tách khối lượng từ bảng vẽ các dự án xây dựng. 2. Lên danh mục vật tư, khối lượng dự toán.

3. Tiếng anh tốt, hiểu hệ thống, viết giải pháp đệ trình và comply spec kỹ thuật. 4. Thực hiện công việc theo KPI công ty đưa ra.

5. Được hướng dẫn công việc. Yêu cầu công việc : 1. Đã tốt nghiệp các ngành kỹ thuật, công nghệ. 2. Thao tác AutoCAD 2D nhanh 3.

Có kinh nghiệm hệ thống mạng, thoại, camera an ninh, kiểm soát ra vào, (đối với điện nhẹ ELV) và có kinh nghiệm hệ thống báo cháy, chữa cháy khí, (đối với bóa cháy chữa cháy) 4.

Có kỹ năng trình bày, làm việc teamwork, đọc hiểu tiếng anh sản phẩm. 5. Sẵn sàng đi công tác xa, chịu áp lực công việc và sẵn sàng làm ngoài giờ / ngày lễ.

6. Nam tuổi từ 21 đến 40, có sức khoẻ tốt. Phúc lợi cho nhân viên : 1. Mức lương thỏa thuận theo năng lực và sự đóng góp cho công ty + thưởng KPI 2.

Xét lương 6 tháng 1 lần, cơ hội tăng theo hiệu quả công việc. 3. Công ty hỗ trợ phí điện thoại hằng tháng, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng các dịp lễ Tết 4.

Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và được nghỉ 12 ngày phép mỗi năm, teambuilding, du lịch hàng năm. 5. Nghỉ 2 ngày cuối tuần : thứ 7 và chủ nhật Làm việc tại : 262 Huỳnh Văn Bánh, P11, Quận Phú Nhuận, Tp.

HCM Hoặc gửi CV về mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký