Tuyển Nhân viên bán hàng
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hs Golf Việt Nam
Hà Nội Vietnam
3 ngày trước

Công ty cổ phần đầu tư HS Golf Vietnam Được biết đến là Nhà phân phối độc quyền các mặt hàng, sản phẩm golf cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, HS Golf Việt Nam luôn nỗ lực trở thành một điểm nóng cho các golfers nói chung và phân khúc thị trường cao cấp nói riêng được tiếp cận với các sản phẩm golf cao cấp và tiên tiến nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là tập trung phân phối các sản phẩm và dịch vụ thể thao golf golf cao cấp với sứ mệnh đem đến cho khách hàng một phong cách đẳng cấp, thời thượng của môn thể thao quý tộc.

Đến nay, HS Golf Việt Nam đã được tin tưởng làm đối tác và là Nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới về Golf như Chervo, PRGR , Golfino, Fidra, MacGregor, Aston Martin, MD Golf và Golf Buddy.

Chúng tôi cam kết sẽ là điểm đến uy tín và chất lượng mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký