Tuyển Kế Toán Tổng Hợp
Công Ty TNHH Thang Máy Đông Dương
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

Trong xu thế phát triển chung của đất nước chúng ta ngày nay, những tòa cao ốc tiện nghi, hiện đại, những khu đô thị mới, các khu công nghiệp tập trung và các chung cư cao tầng liên tục được mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như phục vụ cho chủ trương đô thị hóa của Nhà Nước.

Điều này luôn đòi hỏi cần có những nhà tư vấn, cung cấp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực có liên quan cụ thể như thang máy, thang cuốn và các thiết bị nâng chuyển.

Hòa nhịp với xu hướng phát triển mới, Công Ty TNHH Thang Máy Đông Dương đã ra đời góp phần đẩy mạnh tiến trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước.

Mặt khác, sự ra đời này cũng nhằm tạo điều kiện tốt hơn để Quý khách hàng có được quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa đối tác tin cậy góp sức cùng thực hiện cho dự án được hoàn hảo.

Với một tập thể những chuyên viên, kỹ sư, kỹ thuật viên có uy tín, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, Công Ty Thang Máy Đông Dương hy vọng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng trong công tác cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thang máy, thang cuốn và các thiết bị nâng chuyển các loại.

Không ngừng cải thiện môi trường làm việc, chú trọng việc đầu tư sáng tạo và nghiên cứu thị hiếu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem tới cho khách hàng những sản phẩm thang máy ngày càng chất lượng, tiện nghi, an toàn, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ tư vấn đầu tư (ra quyết định chọn số lượng, tải trọng và tốc độ thang một cách hợp lý, khoa học) cũng như các giải pháp kỹ thuật, chính sách giá cả và hậu mãi khác.

Ngoài việc sản xuất, cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang máy mang tên Đông Dương, chúng tôi còn thực hiện cung cấp các sản phẩm thang máy của các hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Một trong những mục tiêu quan trọng mà chúng tôi cũng rất quan tâm là dịch vụ bảo hành, bảo trì hậu mãi kịp thời nhằm rút ngắn thời gian thang máy ngừng hoạt động do hư hỏng.

Đây là điều rất cần thiết cho các khách sạn và cao ốc văn phòng.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký