Nhân Viên Kỹ Thuật ô Tô - ĐẲNG CẤP KỸ THUẬT SỐ - Hà Nội
ĐẲNG CẤP KỸ THUẬT SỐ
Hà Nội, VN
15 ngày trước
source : jobs4it

5.000.000 - VNĐ7.000.000 VNĐ một thángCài đặt ứng dụng cho camera chạy AndroidLắp ráp các phụ kiện theo xe (Camera, DVD .

 • Các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý.Quyền lợi được hưởngHỗ trợ bữa ăn trưa.Môi trường làm việc năng động,thân thiện.
 • Đầy đủ các loại chế độ bảo hiểmKhám sức khỏe định kỳThưởng tết, phép nămLàm việc trong môi trường chuyên nghiệpYêu cầu công việcGiới tính : NamYêu cầu bằng cấp : Trung cấp trở lênNhanh nhẹn Khéo Tay Trung thực Có tinh thần trách nhiệm-

  Ngành nghề : Cơ khí-Chế tạo; Ô tô - Xe máyCó khả năng làm việc độc lập, tự chủ về thời gian, siêng năng và cầu tiến .Ưu tiên người đã có kinh nghiệm dán Phim Dán Decan, Biết lắp đặt Camera 360 hoặc Lắp đặt nội thất ô tô.

  Yêu cầu hồ sơĐơn xin việc.Sơ yếu lý lịch.Các bằng cấp có liên quan.Thông tin liên hệNgười liên hệ : Mr NhậtĐịa chỉ công ty : 24 Rạch Bùng Binh P10, Q3, TP.HCM

  Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký