Kế Toán Kho phụ liệu may mặc
CÔNG TY TNHH LTP VIỆT NAM
HCMC, VN
15 ngày trước

Mô tả công việc- Kiểm tra nhập hệ thống số lượng đầu vào kho nguyên phụ liệu vải vóc.- Theo dõi số lượng trên hệ thống chung của công ty.

 • Các công việc khác theo yêu càu của trưởng phòng. - công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấnQuyền lợi được hưởng- Lương trả theo đúng năng lực của ứng viên (chúng tôi không ngại chi để có được người tài) -
 • Hưởng đầy đủ quyền lợi theo Luật Lao động của luật Việt Nam hiện hành : HĐ LĐ, Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, được mua BH tai nạn 24H (50 triệu / năm), được mua gói BH chăm sóc sức khỏe (100 triệu / năm), đài thọ tiền cơm trưa + chiều, .

 • Khám sức khỏe định kỳ 1 năm 1 lần - Du lịch định kỳ 1 năm 1 lần - Được hưởng lương thứ 13 - Xét thưởng tăng lương hàng năm -
 • Được thưởng thêm các ngày Lế, Tết, tổ chức sinh nhật,... - Được tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp Và rất nhiều những chính sách đãi ngộ riêng của công ty.

 • Trao đổi đầy đủ hơn hơn khi phỏng vấn trực tiếp. Yêu cầu công việc- Siêng năng chăm chỉ, chịu khó.- Có thể tăng ca ngoài giờ được.
 • Có khả năng chịu được áp lực công việc và làm việc với tinh thần cầu tiến. Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành kế toán / thống kê.
 • Kinh nghiệp làm việc ở vị trí tương tương tối thiểu 1 năm trở lên. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, mail, outlook..

  Kinh nghiệm sử dụng các phần mềm quản lý kho là một lợi thếYêu cầu hồ sơ1 ĐƠN XIN VIỆC, 2 SƠ YẾU LÝ LỊCH, 1 XÁC NHẬN HẠNH KIỂM, 1 KHÁM SỨC KHỎE, 3 CMND, 1 HỘ KHẨU, 6 HÌNH 3X4 (TẤC CẢ PHẢI CÓ CÔNG CHỨNG TRONG THỜI HẠN 6 THÁNG)

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký