Thực tập sinh unity developer part-time/full-time 2022
ROCKET STUDIO
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Viết code theo yêu cầu. Thực hiện các công việc hỗ trợ team theo yêu cầu quản lý. Được tham gia vào dự án game Global của công ty.

Được đào tạo các kiến thức về Unity. YÊU CẦU CÔNG VIỆC : Sinh viên năm 3, 4 các trường Đại học có thể làm tối thiểu 5 buổi / tuần hoặc sinh viên mới ra trường.

Yêu thích Game. Tư duy logic và có kiến thức cơ bản về lập trình hướng đối tượng, cấu trúc dữ liệu và giải thuật toán. Năng động, nhiệt huyết, sáng tạo phát triển game.

Có tinh thần tự giác, cầu tiến, ham học hỏi. Ưu tiên các bạn biết ngôn ngữ lập trình Unity. QUYỀN LỢI : Hỗ trợ mức lương từ 3-6 triệu / tháng Hỗ trợ ăn trưa 50.

 • 000 VNĐ / ngày Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ T7 và CN Hưởng các chế độ, phúc lợi như : Thưởng lễ tết, thưởng dự án; 12 ngày phép năm;
 • phúc lợi và phụ cấp khác Bánh kẹo, nước ngọt, trái cây, trà và cafe miễn phí mỗi ngày Du lịch và team building 3-4 lần / năm, hỗ trợ 100% chi phí Tham gia các hoạt động công ty : đá bóng, bơi lội, đá bóng, chơi game, team building Cơ hội trở thành nhân viên chính thức, rút ngắn tối đa giai đoạn làm Fresher cho các bạn nào mong muốn đi làm sớm Cơ hội được làm các game lớn đã đạt 100M+ về lượt tải Được học hỏi dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Mentor dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Game Cơ hội trải nghiệm môi trường & kiến thức mới với những bài toán và dự án thực tế Đội ngũ Mentor, HR cam kết luôn support hỗ trợ các để giúp các bạn vừa hoàn thành việc học trên trường, vừa hoàn thành công việc tại Công ty CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN : Gửi CV kèm theo sản phẩm (nếu có) về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký