Trưởng phòng - Phó phòng
CÔNG TY TNHH GOERTEK VINA
Bắc Ninh, VN
12 ngày trước

Mô tả công việc- Phụ trách hoàn thành chỉ tiêu KPI của bộ phậnĐiều hành hoạt động Quản lý chất lượng & công tác cải tiến liên tục để đạt được chỉ tiêu của phòng.

Tối ưu hóa quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng - Hoàn thiện các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Thúc đẩy cải thiện vấn đề chất lượng, điều chỉnh hệ thống trong bộ phận, dự phòng đồng thời tổ chức các hoạt động về chất lượng, đảm bảo khách hàng hài lòng về chất lượng.

Kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, lựa chọn nguyên liệu có chất lượng đảm bảo chất lượng để đưa vào sản xuất. Thu hồi, Kiểm nghiệm sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của công ty và yêu cầu khách hàng Thiết lập, thực hiện và duy trì các quá trình cần thiết của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng hoạt động của tổ chức Xây dựng và hiệu chuẩn các tiêu chuẩn, quy trình, hướng dẫn, phương pháp kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn khách hàng Cập nhật các tiêu chuẩn, quy trình, hướng dẫn, phương pháp kiểm tra mới Tập hợp, phân tích các phản hồi khách hàng và dựa vào đó thúc đẩy sự nhận thức và cải tiến của công ty nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng Làm việc với các bộ phận khác để tìm nguyên nhân và đề xuất giải pháp nhằm cải tiến chất lượng -

Nâng cao năng lực của bộ phận Lập kế hoạch đào tạo công nhân viên, tiến hành chỉ đạo, giám sát, hỗ trợ đồng thời đánh giá công nhân viên theo tháng, nâng cao năng lực bộ phận, hoàn thiện việc xây dựng đội ngũ nhân tài.

 • Giải quyết vấn đề chất lượng bên khách hàng Tổ chức hỗ trợ nhân lực phân tích, giải quyết vấn đề chất lượng bên khách hàng, kiện toàn hệ thống chất lượng, điều chỉnh việc bảo đảm nghiên cứu chất lượng, xử lý chất lượng bất thường nghiêm trọng và duy trì việc cải thiện chất lượng sản phẩm bên khách hàngQuyền lợi được hưởng-
 • Được hưởng các chế độ lao động theo luật lao động Việt Nam hiện hành. - Các chế độ đãi ngộ riêng của công ty. - Sử dụng bữa ăn trưa tại nhà máyYêu cầu công việcCó kinh nghiệm về Quản lý chất lượng sản phẩm.

 • Tiếng Trung giao tiếp thành thạoYêu cầu hồ sơ- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký