Tuiyển Chuyên Viên Kế Toán Tổng Hợp
Công ty Cổ Phần Long Hậu (LHC)Long An
Long An Vietnam
8 giờ trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty cổ phần Long Hậu được chính thức thành lập vào ngày 23 tháng 5 năm 2006, là một trong những thành viên của Công ty phát triển công nghiệp Tân Thuận (chủ đầu tư của Phú Mỹ Hưng, Sadeco, KCX Tân Thuận, KCN Hiệp Phước).

Sau gần 12 năm hoạt động Long Hậu đã trở thành thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghiệp.

Hiện tại Long Hậu đang đầu tư phát triển các dự án khu công nghiệp, khu dân cư Long Hậu, dự án Long Hậu 3 rộng 123,98 ha rất có giá trị tiềm năng về kinh tế.

Cổ phiếu Long Hậu được niêm yết tại sàn HOSE với mã chứng khoán là LHG.

Trong suốt nhiều năm LHC đã xây dựng thành công những chính sách về phát triển con người, quản lý doanh nghiệp theo công cụ BSC, triển khai hệ thống ERP nhằm tạo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Năm 2009, LHC là một trong số 11 doanh nghiệp của Việt Nam được thủ tướng chính phủ trao giải vàng chất lượng quốc gia, năm 2010 LHC đạt được giải mô hình doanh nghiệp xuất sắc của giải thưởng chất lượng Châu Á-Thái Bình Dương.

Năm 2016, LHC đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

Chính sách phúc lợi cho nhân viên tại Long Hậu

 • Thưởng hấp dẫn : áp dụng thưởng kết quả hoạt động kinh doanh
 • ESOP : được quyền mua cổ phiếu của công ty với ưu đãi.
 • Nhiều cơ hội thăng tiến, làm việc các dự án lớn của công ty và các công ty thành viên khác trong cùng hệ thống.
 • Chế độ chăm sóc sức khỏe : ngoài bảo hiểm XH, Y Tế còn có bảo hiểm tai nạn 24 / 24, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện quốc tế.
 • Du lịch, nghỉ mát trong và ngoài nước
 • Chính sách đào tạo bồi dưỡng và phát triển tốt. Cơ hội đào tạo chuyên nghiệp cao cấp của các tổ chức nổi tiếng (Đắc nhân tâm, Pace .)
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký