Nhân Viên Công Lương
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đại PhátNinh Bình
Ninh Bình Vietnam
13 giờ trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

CÔNG TY TNHH TM & DV ĐẠI PHÁT được thành lập năm 2007, với 2 lĩnh vực chính là sản xuất thiết bị chiếu sáng và phân phối tổng hợp.

 • Về lĩnh vực sản xuất, Ban lãnh đạo luôn luôn mong muốn mang tới cho người Việt thiết bị chiếu sáng thông minh; tiết kiệm điện năng;
 • thân thiện với môi trường; an toàn khi sử dụng; có tính thẩm mỹ cao; đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong công trình nhà dân và các công trình, dự án lớn.

  Chính vì vậy, nhà máy sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam ra đời với diện tích 20.000m2 cho sản lượng lên tới 20 triệu sản phẩm / năm.

  3 thương hiệu lớn của nhà máy là : Maxwin; Yankon; Vinalux đã được phát triển, phủ rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, được người sử dụng đón nhận, tin dùng và đánh giá cao.

  Về lĩnh vực phân phối tổng hợp, với trăn trở làm sao đưa được những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý với dịch vụ tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng, công ty Đại Phát đã lựa chọn kỹ lưỡng từng sản phẩm, thương hiệu để phân phối và mở rộng ngành hàng.

 • Với 11 năm xây dựng và phát triển. đến nay Đại Phát đã trở thành nhà phân phối tổng hợp lớn nhất Miền Bắc với các ngành hàng như : Thiết bị chiếu sáng;
 • Thiết bị điện; Đèn trang trí; Vật tư ngành nước; Sơn cao cấp; Gạch ốp lát; Thiết bị Nội thất; Đồ điện gia dụng; Điện tử Điện lạnh.

  Với sự nỗ lực không ngừng; trong 4 năm liên tiếp (2015-2018), Đại Phát trở thành công ty thuộc top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

  Đại Phát cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký