Nhân viên SEO
Công Ty CP Vạn Hội Phát Fosup
Hồ Chí Minh, Việt Nam
9 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

1. Thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm2. Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO3.

Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm4. Đưa các từ khóa của nhóm ngành phụ trách lên vị trí top5. Thực hiện các công việc về kết nối với cộng đồng webmaster6.

Có thể quản trị website7. Viết bài lên các diễn đàn, blog, các mạng xã hội nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm của khách hàng8.

Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa9. Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin, Marketing...2. Có kinh nghiệm và hiểu biết về công nghệ thông tin, dịch vụ seo website, đặc biệt những ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online.

3. Có khả năng tìm hiểu, nghiên cứu tổng hợp kiến thức trên mạng.4. Nắm rõ các phương pháp SEO, SEM5. Yêu thích, quảng cáo, truyền thông, thiết kế website, dịch vụ seo6.

Trung thực, nhiệt tình, năng động, và có trách nhiệm với công việc7. Năng động, kiên trì, cầu tiến, có trách nhiệm với công việc.

8. Sử dụng máy tính thành thạo, kỹ năng văn phòng tốt9. Tiếng Anh đọc, viết tốt.10. Sử dụng máy tính thành thạo, kỹ năng văn phòng tốt11.

Có khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình sáng tạo trong công việc.12. Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký