Giám Sát ISO
Công Ty Cổ Phần Lâm Nghiệp Tháng Năm
Nghệ An, Việt Nam
5 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

1. Xây dựng mục tiêu, kế hoạch cho hệ thống quản lý chất lượng theo năm, quý và tháng.

2. Đào tạo về quản lý chất lượng (diễn giải tiêu chuẩn, đánh giá nội bộ, quản lý chất lượng, các công cụ cải tiến) cho nhân sự liên quan.

3. Chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng và cải tiến hệ thống quy trình, thủ tục, tài liệu, hướng dẫn...trong toàn Công ty.

Xem xét sự phù hợp của tài liệu trước khi ban hành.

4. Chủ trì tiến hành các cuộc đánh giá nội bộ nhằm kiểm tra tính thống nhất, tuân thủ trong hệ thống quản lý chất lượng và tìm kiếm các cơ hội cải tiến.

Hướng dẫn hỗ trợ, kiểm tra / giám sát các đơn vị việc triển khai các hành động khắc phục, áp dụng các khuyến cáo cải tiến.

5. Đại diện công ty chủ trì và xúc tiến các hoạt động chứng nhận, công nhận về chất lượng và các chất lượng sản phẩm khác cho sản phẩm của Công ty.

6. Hỗ trợ Tổng giám đốc tổ chức các cuộc họp xem xét của lănh đạo và giám sát sự tuân thủ các cam kết, quyết định sau cuộc họp.

7. Giám sát hoạt động đánh giá nhà cung cấp, sự thoả măn của khách hàng, hoạt động giải quyết kiếu nại và các hành động đối với sản phẩm không phù hợp

 • 8. Tổ chức phổ biến, tuyên truyền, đào tạo để mọi người nhận thức được tầm quan trọng của việc đáp ứng các yêu cầu khách hàng và tầm quan trọng của các hoạt động quản lý chất lượng;
 • 9. Triển khai các chương trình cải tiến nội bộ cùng với các bộ phận liên quan.

  Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp ĐH các ngành kỹ thuật, quản lý chất lượng, chế biến lâm sản, quản lý công nghiệp
 • Kiến thức sâu về ISO và các tiêu chuẩn liên quan đến ngành chế biến gỗ;
 • Kỹ năng đánh giá nội bộ, có tư duy về quản trị rủi ro.
 • Chịu được áp lực công việc và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả với các Phòng Ban trong Công ty.
 • Sáng tạo, có thể làm việc độc lập nhằm thúc đẩy dẫn dắt thiết lập hệ thống;
 • Ưu tiên những người có thể giao tiếp được bằng Tiếng Anh.
 • Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép, Đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước và quy chế của công ty

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký