Chuyn Vin K S Me
Đầu Tư Xây Dựng GDC Hà Nội
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : jobs4it

Thành phố Hồ Chí Minh12.000.000 - VNĐ15.000.000 VNĐ một thángTrực tiếp giám sát kỹ thuật, thi công các hạng mục công trình M&ETrực tiếp tổ chức quản lý thực hiện hồ sơ trình duyệt vật tư và kiểm soát chất lượng bản vẽ thi công cho công trình M&EBóc tách khối lượng M&E theo bản vẽ được phê duyệt, lên kế hoạch đề xuất cung ứng vật tư thiết bị theo tiến độ thi côngTham gia tính toán để đưa ra các biện pháp thi công M&E hợp lý, hiệu quả, an toàn trên công trường.

Các công việc cụ thể khác sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.Quyền lợi được hưởng- Mức lương : từ 11 - 13 triệu (hoặc thỏa thuận).

 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn và thăng tiến;Được đóng bảo hiểm (BHXH, BHYT) theo quy định của nhà nước;
 • Chế độ thưởng hàng năm theo quy chế của công tyĐược đi nghỉ mát hàng năm theo quy địnhYêu cầu công việcTrình độ : Tốt nghiệp Đại học Xây dựng, Kiến trúc, hoặc các trường có liên quan.

  Phải có bằng đúng chuyên ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệpSử dụng thành thạo phần mềm Autocad và các phần mềm chuyên nghành khác.

 • Ưu tiên các ứng viên thành thạo các phần mềm SAP, CorelDraw, Sketchup, Photoshop.Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, các tiêu chuẩn kỹ thuật;
 • Am hiểu các văn bản luật về thi công, đấu thầu;Có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng như : thi công công trình nhà cao tầng, dân dụng và công nghiệp.

  Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ Quản lý dự án; biết tiếng Anh.Yêu cầu hồ sơĐơn xin việc.Sơ yếu lý lịch.Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

  Các bằng cấp có liên quan.Thông tin liên hệNgười liên hệ : Nguyễn Đức Hiếu (Mr)Địa chỉ công ty : Tầng 3 - Số 24 - Z3 TTTM Le Parc By Gamuda Yên Sở - Hoàng Mai - TP. Hà Nội.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký