Nhân viên chăm sóc khách hàng full-time 2022
PHAN THẢO NGUYÊN
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

Vị trí : Nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng Lương cơ bản : 5.000.000 + bonus + KPI. Bình quân các bạn làm ở cty mình thu nhập từ 8-12tr QUYỀN LỢI : - Data khách hàng công ty cung cấp sẵn.

 • Cơ hội thăng tiến trong công việc. BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động theo luật. - Thử việc 2 tháng kí HĐLĐ. Các ngày lễ, tết nghỉ theo quy định.
 • Mô tả công việc : - Hỗ trợ khách hàng đáo hạn, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng - Gọi điện tư vấn khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng của ngân hàng VIB, SACOMBANK.

 • Dựa trên Data công ty cung cấp. - Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng. - Làm việc 100% tại văn phòng, không đi thị trường.
 • Thời gian làm việc : 8h30 18h30 từ Thứ 2 - Thứ 7. YÊU CẦU : Tốt nghiệp THPT trở lên , từ 18 35 tuổi. - Có tinh thần cầu tiến và đam mê trong lĩnh vực kinh doanh.

  Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, CSKH là một lợi thế. ĐỊA CHỈ : 222-224 Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12.

  CÁCH ỨNG TYỂN : Gửi CV về Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký