Chuyên viên vận hành, nhân viên tư vấn giáo dục part-ti...
TRUNG TÂM ANH NGỮ EZI ENGLISH SCHOOL
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

CƠ SỞ LÀM VIỆC : Số 30 / 23 ngõ 82 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 1. VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH QUYỀN LỢI : Thu nhập lên đến 10 triệu / tháng (LƯƠNG CỨNG 6.

000.000 - 8.000.000 + Thưởng KPI + Thưởng bonus). Được training bài bản. Được làm việc cùng các cấp Quản lý và được trực tiếp quản lý dẫn dắt.

Được training các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng xử lý tình huống. Môi trường trẻ trung, năng động, tình đồng đội thân thiết.

Được hỗ trợ tham gia các khóa học để nâng cao nghiệp vụ. Được trao quyền thử sức với mọi ý tưởng. MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Đón tiếp khách hàng khi đến trung tâm khảo hoặc đăng ký khóa học.

Tổ chức, quản lý và điều phối lớp học (về giảng viên, trợ giảng, lịch học). Quản lý cơ sở vật chất, tài liệu, giáo trình.

Tham gia tổ chức các hoạt động, event của trung tâm. Làm việc 5,5 ngày / tuần theo ca linh hoạt. YÊU CẦU : Yêu thích giáo dục và tiếng Anh, có mong muốn tạo ra môi trường học tập tốt và giúp đỡ học viên tiến bộ trong việc học.

Có khả năng sắp xếp và quản lý công việc khoa học, hiệu quả. Chăm chỉ, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, có khả năng chịu được áp lực công việc.

Có khả năng giao tiếp tốt. Khả năng xử lý và giải đáp nhanh các vấn đề. Giao tiếp tiếng Anh ở mức khá. Làm việc tối thiểu 1 năm ỨNG TUYỂN : CV ứng tuyển gửi về hòm mail của Ezi tại : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký