Nhân viên sản xuất Nam – Nhà máy Hà Nam
Honda VN
Việt Nam
3 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Honda Việt Nam cần tuyển 400 NHÂN VIÊN NAM làm việc tại Nhà máy Hà Nam, cụ thể :

 • Yêu cầu tuyển dụng : NAM
 • Tuổi từ đủ 19 tuổi đến 30 tuổi (sinh năm từ 1989 đến 2000).

  Tốt nghiệp PTTH trở lên.Cao từ 1m54, nặng 45kg trở lên.Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về mắt.Chưa từng làm việc tại công ty Honda Việt Nam.

  Sẵn sàng chấp nhận luân chuyển có kỳ hạn tại các chi nhánh công ty.

 • Thu nhập bình quân 01 tháng : 6.800.000 VNĐ / tháng.
 • Bao gồm lương cơ bản, phụ cấp chuyên cần, phụ cấp ca, thưởng và các trợ cấp khác, chưa bao gồm làm thêm giờ).

 • Được hỗ trợ 1 bữa ăn tại công ty.Được thưởng định kỳ theo quy định hiện hành của công ty.Ký hợp đồng theo kết quả đánh giá công việc;
 • được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo luật định.Được tham gia chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định công ty (Du lịch, Mua xe trả góp, Tiết kiệm thông minh ).

  Tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ & tham gia học ngoại ngữ miễn phí tại công ty.Chế độ bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm tai nạn rủi ro (24 / 24).

  Điều kiện làm việc đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn về an toàn lao động.

 • Hồ sơ dự tuyển gồm có :
 • Sơ yếu lý lịch có ảnh đóng dấu giáp lai trên ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương.Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng).

  Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với ứng viên thi tốt nghiệp 2018.Học bạ THPT (bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng).Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng).

  Chứng minh thư nhân dân (bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng).Giấy xác nhận nhân sự của công an phường / xã có dấu giáp lai trên ảnh (nếu có), có chữ ký của người xin xác nhận.

  Bản sao giấy khai sinh.Giấy khám sức khỏe theo mẫu của bộ y tế (khổ giấy A3).Giấy phép lái xe và các bằng cấp khác (bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng) (nếu có).

 • Lưu ý : Hồ sơ không đạt và không đến thi, công ty sẽ trả lại sau 7 ngày kể từ ngày thi và trong vòng 1 tuần (tại Phòng Bảo vệ Chi Nhánh công ty Honda Việt Nam Khu công nghiệp Đồng Văn 2, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam).
 • Sau thời gian trên, công ty không có trách nhiệm lưu trữ những hồ sơ này.

 • Địa điểm nộp hồ sơ :
 • 1. Phòng Bảo Vệ Chi nhánh Công ty Honda Việt Nam

  Khu công nghiệp Đồng Văn 2

  Huyện Duy Tiên Tỉnh Hà Nam

  2. Gửi thư qua đường bưu điện tới :

  Phòng Hành chính Chi nhánh Công ty Honda Việt Nam

  Khu công nghiệp Đồng Văn 2

  Huyện Duy Tiên Tỉnh Hà Nam

 • Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trong giờ hành chính (7 : 30 16 : 30) theo số máy : 0226 3966 số máy lẻ 6210 gặp phòng nhân sự hoặc số hotline : 0918 723 .
 • Thời gian nhận hồ sơ : Nhận hồ sơ các ngày trong tuần đến hết ngày 31 / 01 / 2019 (Trừ thứ 7, Chủ nhật).Thời gian thi tuyển : Công ty sẽ gửi tin nhắn mời thi cho ứng viên qua số điện thoại 0918 723 trước 2 ngày thi.

  Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.Hồ sơ nộp trước sẽ được sắp xếp vào đợt thi trước.Tất cả những ứng viên thi đỗ và trượt đều nhận được tin nhắn thông báo kết quả của công ty.

  Ứng viên trúng tuyển trong đợt thi trước sẽ được sắp xếp đi làm trước.

  Ghi chú : Công ty Honda Việt Nam KHÔNG THU BẤT KỲ KHOẢN LỆ PHÍ NÀO đối với ứng viên tham gia tuyển dụng.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký