Chuyên viên tư vấn dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp
Công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư TNB
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước

Ngày 08 / 04 / 2016 , CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & ĐẦU TƯ TNB - Bất động sản TNB Land chính thức ra đời, hoạt động trong lĩnh vực phân phối, quản lý bất động sản trung và cao cấp.

Là Đại lí Chiến lược của nhiều tập đoàn bất động sản lớn như : SunGroup, Vingroup, Vịnh Nha Trang.., chúng tôi thừa hưởng quỹ sản phẩm đa dạng trên nhiều phân khúc cùng hệ thống nhân viên tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp.

TNB Land với đội ngũ Chuyên viên trẻ trung năng động, hoạt động kinh doanh tại nhiều chi nhánh trên cả nước, đang trở thành cầu nối tin cậy hỗ trợ cho các nhà đầu tư cả nước lựa chọn được sản phẩm BĐS phù hợp trên thị trường hiện nay.

Tự tin và Mạnh dạn là phẩm chất hàng đầu của một người thành công. Hãy mạnh dạn và tự tin nộp CV ứng tuyển vào công ty để trở thành một Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nâng giá trị bản thân lên một tầm cao mới.

Chuyên viên tư vấn BĐS - nghề bình thường nhất nhưng có thu nhập bất thường nhất.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký