GIÁM SÁT NHÀ HÀNG CHI NHÁNH QUẬN 7
Công ty TNHH Đầu Tư Ẩm Thực NHÂN PHÁT
Hồ Chí Minh
4 ngày trước
source : Tuổi Trẻ

Mô tả Công việc

  • Lập lịch phân công, phân nhiệm vụ, bố trí việc làm cho nhân viên.
  • Theo dõi các hoạt động, phân công công việc, kiểm tra giám sát tác phong cử chỉ, đồng phục của nhân viên.
  • Kiểm tra chấp hành quy chế, điều lệ của nhân viên.
  • Đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng phục vụ.
  • Đề xuất tuyển dụng để đáp ứng tình hình nhân sự.
  • Duy trì đảm bảo chất lượng phục vụ, kiểm soát trách nhiệm làm việc của nhân viên.
  • Giải quyết các yêu cầu, sự cố phàn nàn của khách hàng.
  • Quản lý trang thiết bị, tài sản của nhà hàng.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý nhà hàng - Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên.
  • Báo cáo hằng ngày, định kỳ cho cấp trên.
  • Khả năng quản lý chi phí và kinh doanh hàng ngày / tháng / quý / năm.
  • Yêu Cầu Công Việc

  • Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
  • Có kinh nghiệm làm việc trong ngành F&B ít nhất 2 năm và 1 năm tại vị trí tổ trưởng tại nhà hàng / khách sạn có quy mô từ 20 nhân sự trở lên
  • Độ tuổi : trên 22 tuổi
  • Tính cách : Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc
  • Thông tin khác

  • Độ tuổi : Không giới hạn tuổi
  • Hình thức : Nhân viên chính thức
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký