Senior IT Business Analyst
Techcombank
Hà Nội, VN
16 giờ trước
source : Glints

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Mục tiêu / Objective

 • Phát triển ứng dụng : Trực tiếp thực hiện tư vấn và phân tích các yêu cầu phát triển từ đơn vị nghiệp vụ, đảm bảo chuyển đổi đầy đủ và hiệu quả các yêu cầu của đơn vị nghiệp vụ thành các yêu cầu cho ứng dụng.
 • Hỗ trợ người dùng : Trực tiếp thực hiện hỗ trợ người dùng trong các hoạt động hàng ngày, đảm bảo các vấn đề của người dùng được xử lý nhanh nhất có thể, đáp ứng nhu cầu công việc của họ.
 • 2. Trách nhiệm chính / Key accountabilities

 • Trách nhiệm trong phát triển các ứng dụng : T24 - Corebanking, Corporate banking, Lending,..o Tiếp nhận các yêu cầu phát triển, cải tiến sản phẩm, quy trình, tính năng từ các đơn vị nghiệp vụ.
 • Phân tích và tư vấn cho các đơn vị nghiệp vụ phương án hiệu quả nhất để thực hiện yêu cầu.o Trao đổi với bộ phận phát triển để thiết kế giải pháp cho các yêu cầu này.

  Xây dựng đặc tả chi tiết về yêu cầu theo ngôn ngữ phù hợp với lập trình viên (developer); đảm bảo yêu cầu phát triển là rõ ràng và khả thi về mặt công nghệ.

  o Tham gia phối hợp với đơn vị nghiệp vụ kiểm tra kết quả phát triển, đảm bảo ứng dụng đáp ứng yêu cầu đã thống nhất với đơn vị nghiệp vụ.

  o Soạn thảo và ban hành tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm công nghệ cho người dùng cuối.o Tham gia đào tạo trực tiếp về sản phẩm, tính năng công nghệ cho bộ phận hỗ trợ IT và cán bộ nghiệp vụ nếu cần thiết.

 • Trách nhiệm trong hỗ trợ người dùng : o Hỗ trợ mức L2, L3 với các yêu cầu được phân công.3. Các trách nhiệm khác : o Tham gia các dự án công nghệ theo phân công.
 • o Tham gia xây dựng các quy trình, hướng dẫn về nghiệp vụ của Đơn vị.o Tham gia xử lý rủi ro công nghệ theo phân công.o Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý.

  YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  Yêu cầu công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

  ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

  119 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

  191 Ba Trieu, Ha Noi, Vietnam

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký