Chuyên viên Tái thẩm định doanh nghiệp lớn - Khối Quản trị rủi ro
NCB
Hà Nội
6 ngày trước

NHIỆM VỤ CHÍNH :

 • Tái thẩm định các khoản tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp lớn vượt mức phán quyết của đơn vị, phân tích, đánh giá và đưa ra đề xuất tín dụng.
 • Thẩm định trực tiếp khách hàng theo quy định của NCB. Có ý kiến chuyên môn đối với các hoạt động nghiệp vụ của Trung tâm, tham gia ý kiến đối với việc xây dựng cơ chế, chính sác, quy trình nghiệp vụ tín dụng và các văn bản khác có liên quan.

  Thực hiện các công việc khác theo phân công, ủy quyền của, GĐ / PGĐ TTTĐTD, TP / PP TĐTD.

  YÊU CẦU :

 • Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các lĩnh vực, chuyên môn về kinh tế, đầu tư, quản trị kinh doanh, luật, tài chính ngân hàng Tối thiểu 02 năm phát triển khách hàng doanh nghiệp lớn (đặc biệt mảng dự án) hoặc kinh nghiệm tái thẩm định doanh nghiệp lớn.
 • Có khả năng làm việc theo nhóm tốt . Khả năng chịu đựng áp lực công việc cao Tính liêm khiết / trung thực Tôn trọng đồng nghiệp.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký