Marketing Executive
Bliss
Ho Chi Minh City, VN
20 giờ trước
source : Glints

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC : Centec Tower Q3. HCMMỨC LƯƠNG : trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Về Bliss Weddings & Events : Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức và trang trí tiệc cưới, sự kiện tại TP.HCM, Việt Nam.

Đề cao tính thẩm mỹ và sáng tạo, Bliss luôn mang đến cho khách hàng những trải nhiệm đặc sắc và ấn tượng đa dạng trong thiết kế và trang trí tiệc cưới và các sự kiện đặc biệt.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC- Lập kế hoạch và triển khai tất cả các chiến dịch quảng cáo Facebook, Google Ads- Viết nội dung quảng cáo, kết hợp với Design hình ảnh sản phẩm trang trí tiệc mà Bliss đã thực hiện.

 • Liên tục theo sát, tối ưu hóa từng nội dung để mang lại hiệu quả cao nhất cho từng chiến dịch quảng cáo.- Theo dõi, phân tích, thống kê các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo (thiết kế, nội dung, chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra).
 • Tìm hiểu nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ mới mà Facebook & Google mới phát triển.
 • YÊU CẦU CÔNG VIỆC- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực quảng cáo trên Facebook Ads / nắm rõ các chiến lược và cơ chế quảng cáo.

 • Hiểu biết và sử dụng thành thạo công cụ, các loại hình quảng cáo Social Media.- Có kiến thức cơ bản về SEO- Khả năng tư duy, sáng tạo trong việc viết bài- Chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc.
 • Am hiểu các trang thương mại điện tử.- Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ SEO như : Google webmaster tools, Analytics,.
 • Khả năng làm việc độc lập, theo nhóm
 • QUYỀN LỢI- Lương : Thỏa thuận- Được tạo mọi điều kiện tốt nhất để mang lại hiệu quả công việc- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp- Thưởng tháng 13, thưởng doanh số cuối năm.

  Ứng viên phù hợp vui lòng gửi CV hoặc Portfolio file pdf tại : info blissvn.com với tiêu đề CV Vị Trí Họ Tên

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký