2d game artist full-time 2022
CÔNG TY VOLIO
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc Thiết kế đồ họa cho các game thể loại Puzzle, Casual theo chiến lược sản phẩm. Thiết kế assets cho những sản phẩm hiện tại và đảm bảo nhất quán về Art-style.

Cùng team phân tích, tìm hiểu các tài liệu, đưa ra Art-style phù hợp. Phác thảo ý tưởng, thu thập ý kiến đóng góp từ các thành viên trong và ngoài dự án Yêu cầu : Hiểu biết đa dạng về Game Art-style dòng casual, puzzle.

Thành thạo Photoshop. Hiểu biết các tool khác (Spine, Unity, ) là một lợi thế. Nắm vững kỹ năng 2D Art : Hand-drawing, digital painting.

Chủ động giao tiếp, tương tác và kết hợp công việc với đồng độ Chính sách và đãi ngộ Hỗ trợ cơm trưa tại văn phòng. Hỗ trợ vé gửi xe Lương : 12.

000.000 22.000.0000 VNĐ Quà các sự kiện đặc biệt : tết, 08 / 03, 20 / 10 (đối với giới tính không phải nam) Làm từ t2 t6, giờ làm 8h30 17h30 (7,5h / ngày), nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước Thưởng lễ tết đầy đủ.

Du lịch tối thiểu 1 lần / năm, teambuilding tối thiểu 2 lần / năm. Ngân sách 100% công ty. Văn phòng : Tầng 4, Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gửi CV về địa chỉ mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký