Trưởng phòng sản xuất. Lương 30~ 40 triệu VND
ASAHI TEC VIETNAM CO.,LTD
Hà Nội, Việt Nam
5 ngày trước

MÔ TẢ CÔNG TY :

Sản xuất và kinh doanh các loại Films. Tape, Sheets,Foils vv cho thị trường điện tử. Là một đối tác giải pháp trong lĩnh vực điện tử, chúng tôi tạo ra giá trị mới bằng cách kết hợp một nguyên liệu thô với công nghệ xử lý chính xác, đồng thời tận dụng mạng lưới toàn cầu của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thực sự làm hài lòng khách hàng.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG :

Trưởng phòng Sản xuất - nhà máy chi nhánh Hà Nội

Địa điểm làm việc : KCN Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội (có xe đưa đón nhân viên từ khu vực nội thành)

YÊU CẦU :

Giới tính : Nam Trên 33 tuổi Trên 3 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật) Giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật + Tiếng Anh có thể soạn thảo, đọc hiểu mail Có kinh nghiệm quản lý & vận hành 4MMÔ TẢ CÔNG VIỆC CHÍNH :

 • Quản lý, theo sát tiến độ sản xuất xuất hàng; đảm bảo 100% xuất hàng theo đúng kế hoạch
 • Quản lý thúc đẩy hoạt động an toàn, 5S trong nhà máy
 • Quản lý vận hành 4M trong nhà máy
 • Quản lý & cải tiến những con hàng bị lỗi
 • Định kỳ tổng hợp báo cáo thực tế giá thành sản phẩm
 • Đào tạo nhân viên mới; nâng cao kỹ năng cho nhân viên cấp dưới
 • MỨC LƯƠNG : 30 40 tr (tùy năng lực)ĐÃI NGỘ CHẾ ĐỘ : Tuân theo luật lao động Việt Nam & chế độ quy định của công tyỨNG TUYỂN : Vui lòng gửi CV bằng tiếng Nhật & tiếng Anh Việt qua email : nhung asahitecvn.com để ứng tuyển

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký