Nhân viên nhập khẩu -phòng mua hàng nước ngoài full-tim...
Công ty TNHH XNK Cầu Nối Việt
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc XNK : - Liên hệ với nhà cung cấp hỏi hàng, đặt hàng - Theo dõi tình hình kinh doanh từng mặt hàng, từng nhóm hàng, lên kế hoạch đặt hàng, đề xuất kế hoạch đặt hàng lên trưởng phòng và giám đốc.

 • Cùng với marketing nghiên cứu, đánh giá sản phẩm mới, chuẩn bị công tác nhập khẩu các dòng sản phẩm mới. - Lập hợp đồng ngoại thương, chuẩn bị các chứng từ và tiến hành thanh toán.
 • Lên đơn hàng, gửi đơn hàng cho nhà cung cấp, sắp xếp lịch tàu, quản lý đơn hàng, lô hàng. - Mua bảo hiểm hàng hóa nhập khẩu.
 • Xử lý chứng từ nhập khẩu (Invoice, packing list, hợp đồng, giấy chứng nhận xuất xứ,...). - Xin giấy phép nhập khẩu với các cơ quan nhà nước (nhập khẩu đồ chơi, xuất bản phẩm, mỹ phẩm,.
 • Làm việc với các bên đối tác, dịch vụ : Hãng tàu, forwarder, dịch vụ hải quan, vận chuyển. Phân tích, so sánh giá, đàm phán để có mức giá sử dụng dịch vụ tốt nhất.
 • Giải quyết các vấn đề trong và sau thông quan với cơ quan Hải quan (Chi cục Hải Quan, Cục Hải Quan). - Định kỳ làm việc, giải quyết các vấn đề với các cơ quan nhà nước kiểm tra chất lượng hàng hóa.
 • Tiếp nhận, xử lý, phản hồi các vấn đề về chất lượng, số lượng với nhà cung cấp. - Lưu trữ hồ sơ lô hàng, cập nhật các thông tư, nghị định mới của các cơ quan nhà nước, hải quan.
 • Các công việc khác : - In tem nhãn + thông tin sản phẩm của 1 số mặt hàng (phối hợp cùng Marketing ) - Thanh toán công nợ với đối tác (forwarder , các đơn vị làm kiểm nghiệm , các đơn vị làm dịch vụ có liên quan ) - Các công việc hỗ trợ các phòng ban khác và theo sự phân công ban giám đốc.
 • Yêu cầu : Kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương Tiếng Anh đọc, nói, viết tốt Chủ động, không ngại việc, biết sắp xếp công việc.

  Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt. Lương từ 9 đến 11 triệu Các chế độ phúc lợi : BHXH, phép năm, thâm niên, ăn trưa, du lịch năm, gala, teambuilding Mail nhận CV : t

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký