ASM ngành Thực Phẩm - Khu Vực Miền Trung - Tây Nguyên
Masan Consumer
Việt Nam
3 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

1.Phát triển, theo dõi và thực thi chiến lược kinh doanh để đạt chỉ tiêu bán hàng của khu vực Miền. 2. Cung cấp và định hướng các công việc hàng ngày nhằm đảm bảo các công việc được hoàn thành và đạt chỉ tiêu đề ra dựa trên ngân sách hoạt động và chi phí được hoạch định3.

Chịu trách nhiệm với thanh tích của miền. 4.Đóng góp cho các hoạt động kinh doanh của công ty bởi việc dẫn dắt đội ngũ quản lý khu vực và giám sát bán hàng thông qua các kỹ năng quản lý và khả năng lảnh đạo5.

Xây dựng, phát triển và quản lý cơ cấu tổ chức nhằm thực thi các chiếm lược kinh doanh của công ty6. Xây dựng kế hoạch kinh doanh hàng năm, quý, tháng và tuần nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

Yêu cầu công việc

Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm là quản lý khu vực (ASM) trong ngành FMCG & Giải Khát

 • Kỹ năng quản lý đội ngũ kinh doanh, truyền đạt lời nói / văn bản
 • Sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác xa dài ngày
 • Phúc lợi

  Máy tính xách tay, Bảo hiểm theo quy định, Phụ cấp, Đồng phục, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Chế độ nghỉ phép

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký