Cần Tuyển Trợ Lý Giám Đốc Dự Án
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Long
Hà Nội Vietnam
9 giờ trước

Tập đoàn Thành Long là một trong những tập đoàn có tốc độ phát triển cao trong những năm vừa qua.

Tập đoàn Thành Long tiền thân là một cơ sở sản xuất, kinh doanh thép có uy tín, Thành Long đã được Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội cho phép thành lập công ty Sản xuất Thương Mại Thành Long (1995).

Từ đó đến nay công ty đã không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh, đến nay đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế mạnh, sản xuất kinh doanh đa ngành nghề với doanh thu hàng năm lên đến hàng nghìn tỷ đồng / năm.

Từ ngày thành lập đến nay công ty liên tục phát triển và thành lập các công ty thành viên để phục vụ sản xuất kinh doanh như :

1, Công ty Cổ phần Thành Long

Địa chỉ : 763 Ngô gia tự Đức giang Long biên Hà Nội

2, Công ty TNHH Sản xuất Kết cấu thép Thành Long

Địa chỉ : Đình Dù Văn Lâm Hưng Yên.

3, Công ty TNHH Thép Thành Long

Địa chỉ : Đình Dù Văn Lâm Hưng Yên

4, Công ty TNHH Xây lắp Thành Long

Địa chỉ : Đình Dù Văn Lâm Hưng Yên

5, Công ty TNHH Cán Thép Việt Nga

Địa chỉ : Cụm Công nghiệp Quất Động Thường Tín Hà Nội.

6, Công ty Cổ Phần Kết cấu thép Thành Long Vineco

Địa chỉ : Lô B1 Khu Công nghiệp Hiệp phước Huyện nhà bè TP. Hồ chí Minh.

7, Công ty TNHH V. Status

Địa chỉ : TT Yên viên Gia lâm Hà Nội

Với quy mô sản xuất kinh doanh lớn như vậy Tập đoàn Thành Long đã tham gia cung cấp sản phẩm và thực hiện các công trình trọng điểm quốc gia, góp phần vào sựphát triển chung của đất nước như :

 • Cung cấp cột thép cho các đường dây tải điện ( hiện tại tập đoàn Thành Long cung cấp trên 90% số cột thép cho các đường dây tải điện cả nước, đơn cử như một số đường dây tải điện quan trọng như : Đường dây 500kV Phú Lâm Ô Môn;
 • Đường dây 220kV Sêsan4 Pleiku; Đường dây 500kV Sơn La Hoà Bình; Đường dây 500KV Phú Mỹ Sông Mây; Đường dây 500KV Phú Mỹ Sông Mây;
 • Đường dây 500KV Sông Mây Tân Định; Đường dây 500kV Sơn La Hiệp Hòa ; Đường dây 220kV Đăk Nông Phước Long Bình Long)

  Thực hiện thi công xây lắp một số công trình trọng điểm chống ùn tắc giao thông bằng kết cấu thép nhẹ như : Cầu vượt bằng thép tại nút giao thông Hoàng Hoa Thám / Trường Sơn / Cộng Hòa / Hoàng Văn Thụ (TP.

  Hồ Chí Minh); Cầu vượt bằng thép tại nút giao thông DAEWOO, Cầu vượt bằng thép tại nút giao Hoàng Hoa Thám / Cộng hòa Hiện tại Tập đoàn Thành Long đang tập trung vào một số lĩnh vực như : Nhiệt điện, Lọc dầu .

  điển hình như tham gia xây dựng nhà máy Nhiệt điện Thái Bình1

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký