Chuyn Vin IT
công nghiệp Đông Hưng
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : jobs4it
 • 15.000.000 - VNĐ20.000.000 VNĐ một nămChịu trách nhiệm quản lý hệ thống server chủQuản lý và khắc phục sự cố Hệ thống mạng, máy tính văn phòngQuản lý Hệ thống thoại;
 • Hệ thống mail công tyXây dựng, quản lý hệ thống cơ sở vật chất, mạng CNTT cho công ty và các đơn vị thành viênĐề xuất, tham gia các dự án phát triển các phần mềm, CNTT cho các đơn vị, bộ phậnGiải quyết các vấn đề hàng ngày, sự cố phát sinh với server, PCs, mạngChỉ đạo và tham gia các công việc liên quan đến quản trị hệ thốngCài đặt & quản lý hệ thống (mạng LAN, máy chủ, máy con, Internet, fax, máy in.

  máy scan v.v)Thống kê lập cơ sở dữ liệu của các thiêt bị IT / PCs / Laptops trong văn phòng TCTXây dựng và triển khai kế hoạch về công nghệ thông tin cho toàn hệ thống (chi nhánh, cửa hàng, các Công ty thành viên )Nghiên cứu, tham mưu tư vấn cho BLĐ Công ty về các ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc nhằm tăng năng suất lao độngQuản lý, bảo quản các thiết bịCài đặt các hệ thống phần mềm (hệ điều hành, phần mềm ứng dụng ) cho server & máy conĐảm bảo chế độ bảo mật, tránh virusTHỰC HIỆN BÁO CÁOThực hiện các báo cáo chuyên môn cho quản lý cấp trênYêu cầuTốt nghiệp Đại Học trở lên.

  Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm trưởng nhóm IT trong các công ty có quy mô Tập đoàn, nhiều chi nhánh...Đã từng làm việc với nhiều hệ thống phần mềm, đặc biệt là ERP.

  Quyền lợiĐảm bảo các chế độ (BHYT, BHXH, BHTN...)Chính sách thưởng theo năng lực.Ngày nghỉ theo quy định của Luật lao động.

  Ăn trưaĐược đào tạo để làm trưởng BP IT, quản lý hệ thống toàn quốc.Hạn nộp 11-06-2019

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký