Nhân viên packaging designer part-time/full-time 2022
BMS CONSULTING AGENCY
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG : PACKAGING DESIGNER - SỐ LƯỢNG 01 1. Mô tả công việc : - Thiết kế Logo, Packaging, Nhãn mác .... - Thực hiện các dự án 1 cách độc lập và chủ động, là cố vấn đưa ra nhận xét cho các bạn thiết kế để đảm bảo chất lượng và sự phù hợp với hình ảnh thương hiệu - Lập kế hoạch và điều phối dự án đội ngũ thiết kế đồng thời đảm bảo các mục tiêu và quy trình hoàn thành dự án phù hợp- Kết hợp với bộ phận Marketing để đảm bảo hoàn thành, phát triển tất cả các dự án được giao đúng hoặc trước thời gian yêu cầu 2.

Quyền lợi : - Lương : Thỏa thuận theo năng lực của ứng viên + Thưởng KPI (30.000.000) - Chế độ bảo hiểm, phụ cấp, nghỉ lễ, Tết, lương tháng thứ 13 theo quy định của Nhà nước - Phụ cấp vé xe, nghỉ trưa 2 tiếng, nghỉ chiều T7 & CN.

 • Sếp vui tính tâm lý, đồng nghiệp mặn mòi, teabreak ăn vặt hàng ngày,... - Trau dồi được kỹ năng của bản thân trong môi trường làm việc Agency trẻ trung, chuyên nghiệp.
 • 3. Yêu cầu : - Đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế Packaging, hộp quà, thiết kế in ấn,.... - Có khả năng tư duy sáng tạo, phát triển ý tưởng thiết kế.

 • Thành thạo các phần mềm thiết kế : AI, PS,... - Có kiến thức cơ bản về thương hiệu / Marketing để thực hiện thiết kế hiệu quả, đa dạng.
 • Nhanh nhẹn, chủ động sắp xếp công việc, đảm bảo deadline - Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc ở môi trường Agency 4. Thời gian làm việc : - Bắt đầu 09h00 đến 12h00 và 14h00 đến 18h30 (nghỉ trưa 02 tiếng) - Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật) 5.
 • Cách thức ứng tuyển : - Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV của bạn về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký