Nhân viên chăm sóc khách hàng full-time 2022
CÔNG TY CÔNG NGHỆ LEXOR TECH
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

THÔNG TIN CƠ BẢN Vị trí : Nhân viên Chăm sóc Khách hàng. Địa điểm làm việc : Lầu 7, MG Building, 54 / 31 Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình.

Thu nhập : 9,000,000 11,000,000 VND. Thời gian làm việc : 5 ngày / tuần Thứ 4 Thứ 6 : 08h00 17h00; và Thứ 7, Chủ nhật : 23h00 07h00.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Nhận và phản hồi khách hàng trên các kênh liên lạc trực tuyến và điện thoại. Hỗ trợ khách hàng thông tin liên quan đến sản phẩm, chính sách dịch vụ, khuyến mãi, theo dõi đơn hàng và các thông tin khác.

Nhận thông tin, thao tác lưu trữ thông tin trên hệ thống. Nhận các khiếu nại, phản ánh, hỗ trợ phản hồi giải quyết các khiếu nại của khách hàng.

 • TÍNH CHẤT CÔNG VIỆC Làm việc với khách hàng tại thị trường Việt Nam và thị trường Mỹ, khách hàng là Việt kiều Mỹ; YÊU CẦU Giao tiếp tiếng Anh lưu loát;
 • 0 - 1 năm kinh nghiệm ở các vị trí chăm sóc khách hàng hoặc tổng đài; Sẵn sàng làm vào ban đêm; Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt, có giọng nói dễ nghe;
 • Thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc; QUYỀN LỢI Thu nhập : Thỏa thuận (theo kinh nghiệm và kỹ năng).

  Các chính sách thưởng theo quy định của Công ty xứng đáng với hiệu quả công việc : thưởng theo doanh số, thưởng lễ tết, lương tháng 13, thưởng nóng .

  Tham gia các chương trình du lịch do Công ty tổ chức, các hoạt động ngoại khóa Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.

  Đánh giá, xem xét tăng lương định kỳ hàng năm. Những trường hợp đặc biệt có thể xem xét tăng lương trước thời hạn. Người lao động được hưởng các chế độ chăm sóc sức khỏe từ các gói bảo hiểm của Công ty.

  Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật. Ứng viên vui lòng gửi CV ứng tuyển về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký