Nhân viên social media marketing part-time 2022
MOTOGO - DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MÁY CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

NHÂN VIÊN SOCIAL MEDIA MÔ TẢ CÔNG VIỆC Lên kế hoạch đăng đăng bài viết ngày cho các mạng xã hội. Phát triển nội dung dựa trên các trending hiện tại.

Tương tác, quản lý thông tin, phản hồi khách hàng. Quản lý các mạng xã hội của cty như Facebook, Instagram, Linkedin,.. Chia sẻ các bài viết mới trên website lên các mạng xã hội, website vệ tinh.

YÊU CẦU Có khả năng sáng tạo nội dung đa dạng. Chăm chỉ, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc. Có khả năng sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trên mobile hoặc trên máy tính là lợi thế.

Làm việc theo kế hoạch đã định sẵn. THỜI GIAN LÀM VIỆC Theo ca, sáng từ 8am - 12am, ca chiều từ 2pm - 6pm. Thời gian làm việc linh hoạt dựa trên kế hoạch học tập của ứng viên.

QUYỀN LỢI Lương cố định theo tháng. Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, vui vẻ, hòa đồng. Được hướng dẫn đào tạo phát triển thêm các kỹ năng.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC 20 ngõ 28 Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội THÔNG TIN LIÊN HỆ Công ty TNHH BigTown Việt Nam Địa chỉ : 20 ngõ 28 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại : 0338 023 344 Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký