Nhân viên kỹ thuật
Công ty TNHH VinaHostTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

VinaHost là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ và lưu trữ website chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ và lưu trữ website tốt nhất tại thị trường Việt Nam : Hỗ trợ khách hàng 24 / 7, đảm bảo giải quyết các sự cố nhanh chóng.

Các data center hàng đầu của Việt Nam như VDC & Viettel IDC. Hệ thống máy chủ Supermicro chất lượng cao. Đảm bảo thời gian truy cập 99.

9%. Giải pháp lưu trữ và ảo hóa tối ưu.

Sao lưu dữ liệu miễn phí cho khách hàng đối với các dịch vụ lưu trữ website. Cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng trong vòng 30 ngày.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng, chúng tôi tìm ra và giải quyết vấn đề của quý khách trong thời gian sớm nhất.

VinaHost tự tin cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi biết những gì cần làm để đạt hiệu quả tối ưu và để mang lại thành công cho trang web của khách hàng.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký