Nhân Viên Biên Kịch
TNHH XNK Phát Triển Đông Dương
Hồ Chí Minh, Vietnam
1 phút trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

1. Chịu trách nhiệm lên ý tưởng, biên kịch nội dung các short film, video quảng cáo, Clip hài, Viral,vv cho kênh Youtube và các dự án phim của Công ty.

2. Phối hợp tốt với các thành viên trong team để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

3. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám Đốc phụ trách

Yêu Cầu Công Việc

1. Nam / Nữ : tuổi từ 25 đến 30 tuổi

2. Kinh nghiệm : 2-3 năm trở lên

3. Có khả năng viết lách tốt, tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú.

4. Nhạy cảm và đam mê với việc phát hiện, kể và hiện thực hóa được những câu chuyện hay, giàu cảm xúc.

5. Có kinh nghiệm biên kịch về các chủ đề liên quan giải pháp khắc phục các vấn đề rắc rối liên quan đến sức khoẻ là 1 lợi thế.

6. Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, kiên trì, tự tin

Thông tin khác

 • Bằng cấp : Đại học
 • Độ tuổi : 25 - 30
 • Hình thức : Nhân viên chính thức
 • Công ty TNHH XNK PT Đông Dương được thành lập năm 2009 với nghành nghề kinh doanh chính : Kinh doanh thiết bị gia dụng & hàng thể thao;
 • Âm nhạc, Phòng trà.......Chi tiết Công ty TNHH XNK PT Đông Dương được thành lập năm 2009 với nghành nghề kinh doanh chính : Kinh doanh thiết bị gia dụng & hàng thể thao;
 • Âm nhạc, Phòng trà.... Qua gần 5 năm phát triển hiện nay chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp thiết bị thể thao lớn nhất Việt Nam với thương hiệu KINGSPORT, với hệ thống cửa hàng bán lẻ có mặt rộng khắp các vùng miền trên cả nước.

  Môi trường làm việc tích cực tạo điều kiện tối da cho nhân viên phát huy tài năng sẵn có, Với đội ngũ nhân sự trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê đã góp phần cho sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký