Kỹ Thuật Viên Máy
CÔNG TY TNHH HUY TÂN
Khánh Hòa, VN
17 ngày trước

Mô tả công việc- Biết vận hành chi tiết trên cabin xe.- Thực hiện kiểm tra PDI - Thực hiện thay thế liên quan đến BD nhanh, trung, sử dụng được máy chuẩn đoán.

 • Yêu cầu tham gia đào tạo MSTEP I và đạt chứng chi MSTEP 1. - Thay thế các chi tiết tháo rãQuyền lợi được hưởngLương thưởng tháng 13.
 • Tham gia đầy đủ chính sách BHXH, thưởng lễ tết, thâm niên. Mội trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kếtYêu cầu công việcTốt nghiệp chuyên ngành ô tô.

  Am hiểu, đam mê lĩnh vực ô tô. Ưu tiên ứng viên có bằng B2, định hướng nghề nghiệp, công việc rõ ràngYêu cầu hồ sơ- Đơn xin việc + giấy khám sức khỏe thời hạn 6 tháng -

  CMDN sao y+ hộ khẩu sao y + hình ảnh 4x6 và toàn thân - Sơ yếu lý lịch có xác nhận xã phường thời hạn 6 tháng -Bằng cấp, chứng chỉ đào tạo liên quan

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký