[KHỐI CNTT] CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT BẢO MẬT HỆ THỐNG - Sacombank - Thành phố Hồ Chí Minh
Sacombank
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
10 ngày trước
source : jobs4it

Theo dõi và xử lý cảnh báo bảo mật từ các thiết bị bảo mật mạng (IPS, Antivirus, Endpoint Protection, SIEM, ).Tối ưu hóa các tập luật (rule) phát hiện bất thường trên các thiết bị an ninh mạng.

Chủ động nghiên cứu thông tin bảo mật mới nhằm cập nhật nhanh chóng cho các hệ thống bảo mật.Tham gia phân tích mã độc, điều tra các sự kiện bất thường và xử lý sự cố an toàn thông tin.

Biên soạn các tiêu chuẩn cấu hình bảo mật để tối ưu cấu hình (hardening) cho các hệ thống.Nghiên cứu các công nghệ mới và tham mưu cho lãnh đạo.

Yêu Cầu Công ViệcYêu cầu về Bằng cấp / Chứng chỉ : Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc các ngành đào tạo có liên quan.

Anh văn : có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng anh chuyên ngành và giao tiếp cơ bản với đối tác.Yêu cầu về Kinh nghiệm / Kiến thức : Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành có liên quan đến công nghệ thông tin.

Có kiến thức, kinh nghiệm về vận hành hệ thống công nghệ thông tin : Hiểu rõ cách hoạt động của các giao thức mạng : TCP / IP, Switching, Routing (kiến thức tương đương CCNA).

Có kiến thức nền tảng về hệ điều hành, có kiến thức và có thể cấu hình các dịch vụ thông dụng trên máy chủ chạy trên các nền tảng : Windows, Unix.

Có kiến thức tốt về các hoạt động (giao thức) của các ứng dụng thông dụng : web, mail, file transfer, Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm vận hành các hệ thống công nghệ thông tin.

Có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật : Có hiểu biết về các kỹ thuật tấn công, kỹ thuật khai thác lỗi bảo mật thông dụng trong môi trường mạng và cách phòng chống.

Có kiến thức nền tảng về hoạt động của mã độc.Có khả năng phân tích dữ liệu mạng (network traffic) và phân tích nhật ký hệ thống (log).

Có khả năng cấu hình tối ưu bảo mật cho các dịch vụ mạng thông dụng.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký