Tổng Quản Lý Nhà Hàng ( Lương 16Tr - 20Tr )
NHÀ HÀNG LONDON BUFFET HẢI SẢN LẨU NƯỚNG
Hà Nội
5 ngày trước
source : Hoteljob.vn

Mô tả công việc

  • Chịu trách nhiệm đảm bảo doanh thu theo chỉ tiêu được đưa ra.
  • Xây dựng kế hoạch thúc đẩy bán hàng và giám sát thực hiện.
  • Triển khai các kế hoạch tiếp thị và các chương trình thúc đẩy bán hàng (food promotion)
  • Chịu trách nhiệm quản lý, tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên
  • Xây dựng cơ cấu , bố trí nhân sự phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
  • Dự đoán nhân lực cho hoạt động của nhà hàng và lên kế hoạch tuyển dụng
  • Lập kế hoạch đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ nhân để đảm bảo chất lượng phục vụ của nhà hàng.
  • Giám sát việc thực hiện các quy trình, nội quy công ty.
  • Chịu trách nhiệm quản lý chi phí, tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng
  • Kiểm soát chi phí thực phẩm, đồ uống theo định mức được quy định.Kiểm soát và phê duyệt các khoản chi của kế toán khi có đầy đủ chứng từ hợp lệ : có đầy đủ chữ ký của quản lý nhà hàng, nhà cung cấp giao hàng , nhân viên kế toán nhập hàng và nhân viên bếp nhận hàng
  • Kiểm soát việc sử dụng các trang thiết bị, công cụ dụng cụ, giảm tỉ lệ hư hỏng, đỗ vỡ, mất mát toàn bộ nhà hàng.
  • Chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động hằng ngày của hệ thống chuỗi nhà hàng
  • Liên kết các bộ phận trong nhà hàng để đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh được tốt và ổn định.
  • Giám sát công việc của các cấp Quản lý Nhà hàng thuộc quyền để đảm bảo chất lượng phục vụ, món ăn ngon, đạt tiêu chuẩn VSATTP
  • Giải quyết các sự cố và tình huống xảy ra tại nhà hàng.
  • Chịu trách nhiệm về các dịch vụ khách hàng
  • Triển khai và kiểm soát các chương trình thăm dò ý kiến khách hàng
  • Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng và đưa ra quyết định tối ưu nhất.
  • Quyền lợi được hưởng

  • Lương cơ bản + doanh thu + thưởng nóng
  • Phụ cấp bữa ăn trong ca
  • Được hưởng chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động và được đóng BH , kí hợp đồng chính thức sau thời gian thử việc.
  • Chế độ nghỉ lễ tết đầy đủ theo quy định của Nhà nước, chế độ nghỉ ca, nghỉ phép , thưởng đầy đủ theo thỏa thuận
  • Tham gia hoạt động của Nhà hàng : Tiệc nhân viên, tiệc sinh nhật, du lịch nghỉ mát hàng năm....và rất nhiều hoạt động khác
  • Công ty trang bị các phương tiện làm việc chính : Máy vi tính, văn phòng phẩm.
  • Các chế độ hỗ trợ khác theo chính sách Công ty.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
  • Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn)

  • Giờ làm việc ca gãy : sáng từ 9h30-14h, chiều từ 17-22h
  • Yêu cầu công việc

  • Trên 30 tuổi, ưa nhìn
  • Điềm tĩnh, cẩn trọng, trung trực, có tinh thần trách nhiệm, nhạy bén, cầu tiến, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp
  • Nhà hàng khách sạn
  • Kỹ năng : giao tiếp tốt, phân tích và giải quyết vấn đề, có kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức sắp xếp công việc hợp lý, khoa học
  • Chuyên môn : Các ngành nghề liên quan nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống, Quản lý Nhà hàng chuỗi, hệ thống
  • Có kinh nghiệm ít nhất 5 năm tại vị trí tương đương.
  • Chịu áp lực công việc, di chuyển nếu có điều động
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký