Office And HR Assistant
Công ty Luật Trách Nhiệm Hữu Hạn DIMAC (DIMAC LAW FIRM)
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

Chính sách đổi mới, thu hút đầu tư và hội nhập quốc tế sâu rộng của Việt Nam đã tạo động lực cho kinh tế Việt Nam tăng trưởng ổn định.

Sự phát triển của các doanh nghiệp do vậy đã đặt ra yêu cầu phải có các công ty luật uy tín, có thể cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp để hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Phù hợp với xu hướng này, Công ty Luật DIMAC ( DIMAC ) đã được ông Phạm Quốc Tuấn, một trong những Luật sư Thành viên của P&P trong khoảng mười (10) năm, thành lập vào đầu năm 2015.

Vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017, DIMAC tiếp tục phát triển mạnh mẽ khi chào đón hai luật sư cao cấp của Baker & McKenzie Việt Nam, ông Lê Thanh Tùng, trước đó đã làm Trưởng phòng Pháp lý của Công ty Masan Tài Nguyên, và ông Dương Quốc Thành, trước đó đã làm Trưởng Văn phòng VCI Legal Hà Nội, trở thành Luật sư Thành viên của DIMAC.

Hiện nay, với các giá trị bền vững làm nền tảng, ngoài bốn (04) Luật sư Thành viên, DIMAC đã xây dựng được một đội ngũ khoảng hai mươi lăm (25) luật sư và trợ lý luật sư làm việc tại ba (03) văn phòng ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Luật sư của DIMAC, sau nhiều năm làm việc tại các công ty luật danh tiếng và các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, luôn tiếp cận công việc với sự nhiệt tình, sáng tạo và các giải pháp hiệu quả.

Sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua đã khẳng định DIMAC là một tập thể các luật sư năng động, có kiến thức pháp lý sâu rộng, kinh nghiệm phong phú và cách hành xử chuyên nghiệp.

Trong khả năng của mình, DIMAC tự tin cung cấp các dịch vụ pháp lý quan trọng cho các doanh nghiệp lớn, bao gồm các công ty, tổ chức của Việt Nam cùng các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, bao gồm :

 • Đầu tư nước ngoài
 • Doanh nghiệp
 • Mua bán & Sáp nhập
 • Bất động sản và xây dựng
 • Giải quyết Tranh chấp
 • Thương lượng Chuyên nghiệp
 • Xử lý nợ Ngân hàng và doanh nghiệp
 • Đào tạo Pháp lý
 • Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của DIMAC. Bởi vậy, hình ảnh và uy tín của DIMAC được xây dựng trên các giá trị định hướng, với sự Tận tâm và Chuyên nghiệp được đề cao.

  Trong tất cả các công việc của mình, chúng tôi luôn giữ chất lượng các dịch vụ của DIMAC ở mức cao nhất, nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe và đảm bảo khách hàng được hài lòng tối đa.

  Sự tin tưởng của các khách hàng lớn hiện nay đã khẳng định DIMAC chính là sự chọn lựa tốt nhất cho các dịch vụ thuộc sở trường của chúng tôi.

  Chúng tôi luôn giữ tinh thần biết ơn đối với các khách hàng đã từng chọn và làm việc với DIMAC. Do vậy, được cùng giải quyết vấn đề và đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng thực sự là niềm vui của DIMAC.

  Trân trọng.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký