Tuyển Kế Toán Nội Bộ
Công ty TNHH DV Bảo Vệ Trung ViệtTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Hiện nay, trên địa bàn cả nước nói chung, Tp. HCM nói riêng có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời, làm cho khách hàng không biết chọn lựa cho mình một công ty uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phù hợp, xin giới thiệu đến quý vị một điạ chỉ đáng tin cậy.

Công ty Bảo vệ Trung Việt® từ những bước đầu đã thể hiện tính chuyên nghiệp và đa năng của mình ở hầu khắp các dịch vụ chuẩn mực như : bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân VIP, dịch vụ áp tải hàng, tiền, bảo vệ các sự kiện, lễ hội, các dịch vụ đào tạo.

Những hoạt động chính của Công ty Bảo Vệ Trung Việt® vẫn là dịch vụ bảo vệ phục vụ 24 / 24 và theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nhận thức được điều mà khách hàng mong muốn chính là hai chữ An tâm cho cuộc sống, gia đình sự nghiệp và tài sản của mình, Trung Việt ® sẵn sàng bảo đảm sẽ mang lại cho cuộc sống của quý khách những điều tốt đẹp.

Vì đến với Trung Việt ® Quý khách sẽ nhận được : Một chất lượng tiên phong Một dịch vụ hàng đầu Nơi niềm tin được bảo vệ .

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký