Chuyên viên tư vấn tài chính parttime/fulltime 2022
CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ FWD VIỆT NAM
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

I. Mô tả công việc - Lên kế hoạch và chiến lược tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Thiết kế, tư vấn các kế hoạch tài chính tối ưu nhất cho khách hàng.

 • Hỗ trợ hợp đồng, các điều khoản và quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình. - Chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ bán hàng tốt nhất của FWD.
 • Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo nâng cao nghiệp vụ và hỗ trợ tổ chức các sự kiện / hội thảo của công ty. - Chú trọng xây dựng thương hiệu của công ty, đem đến những trải nghiệm dịch dụ tốt nhất cho khách hàng.
 • II. Yêu cầu : - Nam, nữ 20 50 tuổi, - Tốt nghiệp THPT trở lên - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trước khi làm - Thái độ làm việc chăm chỉ, nghiêm túc với công việc - Tinh thần cầu tiến, có kĩ năng giao tiếp - Chịu được áp lực công việc III.

  Quyền lợi : - Lương : Lương khởi điểm 5 triệu + kèm hoa hồng, sau 2 tháng thử việc tăng lương. - Lộ trình thăng tiến cấp quản lý sau 6 tháng làm việc - Làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung.

 • Tham dự các khóa đào tạo kỹ năng chuyên môn như kinh doanh, lãnh đạo, khai thác và giải quyết vấn đề, kỹ năng nhìn nhận và đánh giá con người do công ty FWD tổ chức - Thời gian làm việc linh hoạt : Part time hoặc Full time.
 • Trụ sở làm việc : Tầng 19, Toà nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội Cách thức ứng tuyển : Ứng viên gửi CV về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký