Chuyên Viên Pháp Chế
Công ty Cổ phần Xây Dựng Winam
Quảng Ngãi Vietnam
4 ngày trước

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, WINAM là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, cung cấp các dịch vụ : tư vấn thiết kế & cung cấp sản phẩm thiết bị cho khu vui chơi trẻ em (gồm khu vui chơi ngoài trời -

khu vui chơi trong nhà - khu vui chơi dưới nước); thiết bị tập thể dục thể thao ngoài trời; thảm, sàn cao su an toàn EPDM.

WINAM cơ cấu và tập trung phát triển 04 nhóm thương hiệu gồm :

WIN PLAY (Thiết bị khu vui chơi)

WIN FIT (Thiết bị Thể dục)

WIN FLOOR (thảm, sàn cao su an toàn EPDM)

CERIA (Thiết bị sân chơi Cao cấp).

Đặc biệt, thương hiệu CERIA hiện đang bước vào công cuộc xúc tiến thiết kế, sản xuất và lắp đặt dòng sản phẩm thiết bị sân chơi sang trọng theo chất lượng quốc tế, với tham vọng cạnh tranh, đối trọng cùng các thương hiệu danh tiếng nước ngoài.

WINAM có 03 văn phòng đại diện, đặt tại ba thành phố lớn nhất của ba miền là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM, cùng đội ngũ nhân viên, hỗ trợ kỹ thuật năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lên đến hơn 200 người, sinh sống và làm việc trải đều khắp đất nước.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký