Kế Toán Nội Bộ
Trung Tâm Anh Ngữ Học Thuật ALT IELTS
Ho Chi Minh, VN
3 ngày trước
source : Freec
 • Theo dõi công nợ, báo cáo thu chi theo tuần / tháng / quý / năm.- Hỗ trợ thu tiền, xuất hóa đơn - phiếu thu.- Chấm công tính lương hàng tháng cho nhân viên, theo dõi nghỉ phép của nhân viên- Chuẩn bị hồ sơ, tiến hành đăng kí các dịch vụ cho Công ty trong quá trình hoạt động.
 • Tổng hợp các báo cáo cần thiết theo yêu cầu của Kế toán trưởng.- Hỗ trợ Trưởng phòng, Ban GĐ trong việc phổ biến nội quy chính sách tới các nhân viên & bảo đảm các chính sách được thực hiện đúng quy định.
 • Quản lý các giấy tờ Pháp lý của Công ty- Mua, kiểm kê, quản lý các đồ dùng văn phòng.- Các nhiệm vụ chuyên môn khác do Giám Đốc yêu cầu- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên, chuyên ngành kế toán hoặc các chuyên ngành liên quan.
 • Có trên 01 năm kinh nghiệm- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point ) và thiết bị văn phòng khác.
 • Khả năng sắp xếp công việc, cẩn thận, tỉ mỉ, linh hoạt- Nhanh nhẹn, năng động, giao tiếp tốt- Thành thạo các thủ tục Hành chính (Form mẫu các loại hợp đồng lao động, bảo hiểm )- Mức lương : 7- 8 triệu / tháng- Thưởng hàng tháng, lương tháng 13 theo KPI- Được hưởng các chế độ nghỉ phép, BHYT đầy đủ và nhiều chế độ đãi ngộ khác của Công ty.
 • Được tham gia các hoạt động hằng năm của cty : du lịch, team work, party
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký