Cần tuyển Chuyên Viên Pháp Chế Doanh Nghiệp
Công ty Cổ phần Tư Vấn Năng Lượng VREC
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

Công ty cổ phần tư vấn năng lượng VREC được thành lập vào thời điểm bùng nổ của ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Chúng tôi đã được Cục điều tiết điện lực cấp phép hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, đó là minh chứng cho sự tín nhiệm của cơ quan có thẩm quyền đối với công ty.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn nhằm phát triển các nguồn năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi là sự chung sức đồng lòng của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giám sát các dự án năng lượng tái tạo và các công trình về điện.

Đội ngũ chuyển viên tư vấn bằng kiến thức chuyên môn tiếp thu từ các nước có công nghệ phát triển vượt bậc kết hợp cùng kinh nghiệm nhiều năm có được khi trực tiếp tham gia vào các công trình năng lượng đã được xây dựng tại Việt Nam.

Mục tiêu của VREC là trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và chuyên nghiệp cho các dự án năng lượng tái tạo cũng như các công trình về điện.

VREC luôn nổ lực phấn đấu trở thành đối tác tin cậy số một của các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký