Nhân Viên Tư Vấn Khóa Học
UEC Việt Nam
Ho Chi Minh, VN
6 giờ trước
source : Freec

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tư vấn về các chương trình học tiếng anh, luyện thi IELTS,.. của UEC Việt Nam theo Data có sẵn - Hỗ trợ chăm sóc, giải đáp các thắc mắc của học viên trong quá trình học - Công việc khác theo yêu cầu.

 • Giờ làm việc : 8h00 - 17h30 (Nghỉ Chủ Nhật và 2 ngày T7 / 1 tháng) - Địa điểm làm việc : 445 Luy Ban Bich St, Hiep Tan, Tan Phu Dist, HCMC - Địa điểm làm việc : Tầng 6 toà nhà GiC, Số 10A Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, Hồ Chí Minh - Địa chỉ làm việc : Trung tâm Anh Ngữ UEC, 302 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP.
 • Đà Nẵng. YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Nam / Nữ từ 20 - 30 tuổi. Tốt nghiệp THPT trở lên - Chưa có kinh nghiệm sẽ được Training đầy đủ - Có kỹ năng giao tiếp tốt;
 • Nhanh nhẹn, năng động - Chăm chỉ, giọng nói không ngọng, không địa phương - Chỉ cần biết Tiếng Anh giao tiếp cơ bản (Có tiếng Anh tốt là một lợi thế để thăng tiến sau) - Có Laptop cá nhân.

 • QUYỀN LỢI - Thu nhập 7.000.000 - 15.000.000 (Bao gồm : LC 5.000.000 VNĐ + Phụ cấp + %HH) - Phụ cấp ăn trưa : 20k / 1 ngày - Thử việc 2 tháng;
 • Hưởng 85% Lương cứng + %HH - BHXH sau thử việc, ngay sau khi kí hợp đồng chính thức - Du lịch, nghỉ dưỡng hằng quý, năm.

 • Nghỉ 12 ngày phép / năm - Làm việc giờ hành chính, phù hợp cho các bạn có gia đình và con nhỏ - Được ưu đãi 100% học phí học tiếng Anh tại trung tâm (áp dụng với nhân viên Full time, đã qua thử việc) - Được training trực tiếp từ quản lý chi nhánh & ban giám đốc - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp - Thưởng các ngày lễ trong năm, sinh nhật, du lịch 1 lần / năm.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký