Tuyển gấp Nhân viên Nhân sự
Công ty Cổ phần đầu tư Bắc KỳHà NộiBắc Ninh
Hà Nội
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Năm thành lập (founded) : 2005

Bac Ky Logistics là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển & vạn hành logistics park tại miền Bắc Việt Nam, hiện đang sở hữu và vận hành cảng nội địa ICD Tiên Sơn lớn nhất & hiện đại nhất khu vực.

Tại siêu thị logistics chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải, kho bãi & khai báo hải quan cho các doanh nghiệp FDI hàng đầu thế giới như Samsung, Canon, Foxconn, Maersk, DHL, Yusen, vv.

Với vốn đầu tư từ các chuyên gia logistics & tài chính của Hoa Kỳ & Hồng Kông (Bravia Capital), chúng tôi đã kết hợp văn hóa của phương Đông với chuyên môn của phương Tây, để mang lại cho các bạn một môi trường làm việc thực sự chuyên nghiệp & đầy cơ hội học hỏi phát triển lau dài cùng với Công ty.

 • Với tầm nhìn chiến lược, sự phát triển bền vững & giá trị cốt lõi Con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp , chúng tôi luôn tìm các tài năng : năng động, sáng tạo, ham học hỏi & muốn thử sức mình;
 • để đào tạo thành các cán bộ nguồn và lãnh đạo tương lai của Công ty.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký