HR Senior Staff
Công ty CP Đầu Tư SX&TM Vân Anh
Hà Nội Vietnam
13 ngày trước

Công ty cổ phần Đầu tư sản xuất và Thương mại Vân Anh Đèn Vân Anh chúng tôi chuyên về lĩnh vực Đèn trang trí và Đèn chiếu sáng .

Chúng tôi là nhà cung cấp các loại đèn trang trí, đèn chiếu sáng hàng đầu thế giới về Chất lượng, độ thẩm mỹ, cũng như sự sáng tạo giá trị nghệ thuật vào sản phẩm do vậy sản phẩm của chúng tôi đã chinh phục được những khách hàng "đẳng cấp nhất"

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp, sáng tạo, đam mê với công việc, luôn tìm tòi, sáng tạo, ham học hỏi, đầy nhiệt huyết, thường xuyên trao đổi học hỏi kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu, nhà sản xuất và những chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực Đèn trang trí và Đèn chiếu sáng , được trang bị đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực Kiến trúc, trang trí, chiếu sáng, hệ thống điều khiển tự động đáp ứng được kỳ vọng của Quý khách hàng!

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký