Producer
Admicro
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : jobs4it

Tiền kỳ : làm việc với khách hàng và team để tổng hợp các yêu cầu và lập kế hoạch lịch trình, kế hoạch ngân sách cho quá trình sản xuấtSản xuất : giám sát tổng quan quá trình sản xuất, đảm bảo mục tiêu cần có : chất lượng, format, ngân sách.

Đánh giá các rủi ro và lập phương án đối phó cần thiết trong quá trình sản xuất. Đáp ứng các nhu cầu của sản xuất như : xin cấp các giấy phép, thực hiện mua sắm, thuê mướn các dịch vụ, trang thiết bị, địa điểm, cơ sở vật chất cần thiết phục vụ sản xuất.

Hậu kỳ : quyết toán, sắp xếp, bàn giao và báo cáo lại các vấn đề liên quan đến sản xuấtQuản lý chất lượng dự án : thường xuyên đánh giá chất lượng dự án để có những đề xuất hoặc cải thiện.

Thời gian : Full time2. YÊU CẦU : Có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm ít nhất 1 năm về sản xuất các dự án MV, TVC, Viral Video, Photoshoot.

Kỹ năng lên kế hoạch, quản lý dự án và phân chia công việcKỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp, thương lượng tốtTinh thần teamwork và tinh thần trách nhiệm, đúng deadline.

3. QUYỀN LỢI : Lương cứng + lương mềm + phụ cấpLàm việc trong công ty đứng số 1 Việt Nam về dịch vụ truyền thông quảng cáo.

Là đồng nghiệp của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, Digital MarketingMôi trường làm việc sáng tạo và năng động, phát huy tối đa năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến rất cao.

Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên bởi các giảng viên hàng đầu.Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và của Công ty.

Ngoài ra còn liên tục có các hoạt động ăn chơi và event lớn nhỏ không ngớtĐược cung cấp các trang thiết bị hiện đại để nâng cao hiệu quả làm việcQuy mô công ty : 2000 người4.

CÁCH ỨNG TUYỂNCV gửi về : Email : tuyendung admicro.vn / Annguyenthithuy admicro.vnTiêu đề : CV - Web - Producer - Họ tênỨNG TUYỂN NGAYChia sẻ : ỨNG TUYỂN NGAYLương : Cạnh tranhLIÊN HỆ PHỎNG VẤN+84 947-

280-282tuyendung admicro.vnTầng 20 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký