Kỹ Sư Hệ Thống Backend
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
TP. Hồ Chí Minh
3 ngày trước
source : Giới Thiệu Việc Làm

Mô tả công việc

 • Quản trị (vận hành, mở rộng & phát triển) hệ thống backend, streaming, lưu trữ cho dịch vụ IPTV và VOD của Truyền hình FPT.
 • Yêu cầu công việc

 • Khả năng quản trị và mở rộng hệ hống Nginx web server. - Có kiến thức lập trình tốt ngôn ngữ Python , SQL, C+, C#, . - Có kiến thức nền về linux ở Mức LPI 2 trở lên.
 • Có kiến thức về streaming như HLS, HDS, - 1 năm kinh nghiệm về hệ thống linux. - Có khả năng làm việc nhóm tốt. - Có khả năng nghiên cứu và đọc, hiểu tài liệu tiếng anh.
 • Yêu cầu hồ sơ : Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu Thông tin ứng viên download tại đây và gửi tới email D , tiêu đề email và tên file đính kèm có định dạng Vi tri tuyen dung Ho va ten" Thông tin liên hệ : Ms.
 • Ngọc Diễm Email : Số điện thoại : 08 7300 2222 (Ext : 8275)

  Các phúc lợi khác

 • Mức lương cạnh tranh + thưởng kinh doanh vào cuối năm - Lương nghỉ hè + chế độ nghỉ mát vào tháng 7 hàng năm - Chế độ khen thưởng thường xuyên - Tôn vinh cá nhân xuất sắc ở nước ngoài vào cuối năm - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, được làm việc với các trang thiết bị hiện đại nhất - Cơ hội đào tạo (Trung tâm đào tạo FTC và trực tiếp trong công việc ) - Cơ hội thăng tiến - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành - Bảo hiểm FPT Care cho cán bộ nhân viên và người thân - Văn phòng FPT Tân Thuận được trang bị căn tin, quầy bar, sân bóng đá, bóng bàn, các chương trình văn hóa đoàn thể thường trực.
 • Hạn chót nộp hồ sơ : 30 / 8 / 2015

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  My Email
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký