CHUYÊN VIÊN MARKETING ONLINE
Capital House
Hà Nội
5 ngày trước

Mô Tả Công Việc

Trường mầm non và tiểu học Genesis được Tập đoàn Capital House đầu tư xây dựng với sứ mệnh Vun Đắp Thế Hệ Xanh" (Nurturing A Green Future) hướng tới phát triển bền vững theo các tiêu chí của UNESCO : Sáng tạo - Trách nhiệm - Hợp tác - Yêu thương - Tôn trọng .

https : / / gshanoi.edu.vn / )

Ngôi trường xanh có diện tích hơn 6.000m2 tọa lạc tại Khu đô thị mới Tây Hồ Tây của chúng tôi là dự án trường học đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh LOTUS do Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) thẩm định và xét duyệt.

Tôn trọng những khởi tạo từ thiên nhiên (nước, đất, ánh sáng mặt trời, cây xanh), Genesis School ứng dụng các giải pháp thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên, cấp khí tươi vào từng không gian phòng học, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe, thiết kế khuôn viên xanh với sân chơi trải nghiệm ngoài trời, bể bơi, vườn thực nghiệm đều đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình hội nhập và song ngữ tại Genesis kết hợp hài hòa giữa giáo trình của Bộ GD-ĐT, triết lý giáo dục xanh cùng với các phương pháp giảng dạy tiên tiến bậc nhất trên thế giới, nhằm nuôi dưỡng những thế hệ học sinh thấu hiểu chính mình, phát triển cân bằng, và lan tỏa các giá trị sống xanh bền vững ra cộng đồng.

Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên CHUYÊN VIÊN MARKETING ONLINE cho trường, cụ thể :

1. Chịu trách nhiệm triển khai thực hiện các hoạt động PR-Marketing online cho Trường

2. Quản trị hệ thống Websites của trường bao gồm websites và các trang landing page, duyệt bài viết và thường xuyên cập nhật tin tức.

3. Quản trị nội dung và thông tin trên Fanpage, Facebook, Blog, Forum, Youtube... theo định hướng kinh doanh của Trường

4. Biên soạn nội dung, theo dõi hiệu quả các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google Ads, fanpage, youtube...

5. Định kỳ báo cáo kết quả truyền thông online, phân tích hành vi khách hàng online và các báo cáo định kỳ khác theo yêu cầu công việc.

7. Tương tác làm việc với đối tác, các công ty dịch vụ quảng cáo phục vụ cho các chương trình Marketing và Truyền thông được thực hiện hiệu quả.

8. Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu Cầu Công Việc

 • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Báo chí, Marketing, Truyền thông, IT
 • Am hiểu các công cụ Marketing & Truyền thông, đặc biệt là các công cụ online
 • Kinh nghiệm : Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục
 • Sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc và giao tiếp tốt.
 • Có kiến thức về Văn hóa, Truyền thông, Marketing.
 • Có tư duy sáng tạo & làm việc theo nhóm tốt.
 • Job tags : CHUYÊN VIÊN MARKETING ONLINE Nhân viên marketing online Chuyên viên PR Marketing Marketing Specialist Marketing Executive Nhân viên Marketing Marketer Online Marketing Executive Offline Marketing Executive Marketing Coordinator

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký